Supercar Model

Discussion in 'Design and Modeling' started by jason1324, Jan 5, 2018.

 1. jason1324
  jason1324 Member
  Đầu tư vào thị trường bất động sản cần lưu ý những gì?

  Thị trường bất động sản hiện nay được coi là một lĩnh vực sinh lời cao được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Trong đó thị trường bất động sản Đà Nẵng thu hút hơn cả bởi những ảnh hưởng tích cực của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Vậy muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Đà Nẵng cần lưu ý những điều gì để tránh mất tiền oan?

  Thứ nhất, cần giữ bình tĩnh trước những lợi nhuận hấp dẫn mà phía nhà đầu tư đưa ra. Trước khi đầu tư vào thị trường bất động sản nhất định, cần xem xét kỹ rất nhiều yếu tố như giá cả, thị trường phát triển, khả năng thanh khoản, nhu cầu thực tế… từ đó mới đưa ra quyết định đầu tư hay không.

  Thứ hai, nếu thị trường Bất động sản: https://tinbatdongsan247.net đang nóng thì không nên vội vàng đầu tư bởi khi giá cả đang lên đến đỉnh điểm thì sẽ có xu hướng giảm xuống bởi nhu cầu thực tế bị mất đi. Nếu muốn tăng giá trở lại thì phải đợi một thời điểm khác, khi đó thời gian sinh lời bị giãn ra khiến cho nhà đầu tư mất đi nhiều cơ hội tốt.

  [​IMG]
  Can-xem-xet-nhieu-yeu-to-truoc-khi-quyet-dinh-dau-tu-bat-dong-san​

  Thứ ba, khi đầu tư bất động sản, cần phải nắm rõ dự án đang ở giai đoạn nào trong tiến trình hoàn thành, giấy tờ cần thiết có còn thiếu hay không, năng lực tài chính của chủ đầu tư có đảm bảo cho dự án được hiện thực hóa hay không bởi một trong những nguyên nhân gây rủi ro trong đầu tư kinh doanh vào thị trường bất động sản là tiến độ pháp lý của dự án. Nhà đầu tư cần nắm rõ những yếu tố trên để có thể phân tích, đánh giá tình hình và đưa ra quyết định phù hợp.

  Thứ tư, nhà đầu tư cần chú trọng đến mục đích cuối cùng của việc đầu tư thị trường bất động sản. Ví dụ điển hình là Mua bán nhà đất Đà Nẵng đang cực hot. Nhà đầu tư mua bất động sản để ở hay để tích trữ rồi bán lại. Mục đích khác nhau thì cách lựa chọn sản phẩm để đầu tư cũng khác nhau. Nếu không xác định được mục đích cuối cùng thì tiền đầu tư có thể bị giữ rất lâu.

  Thứ năm, các nhà đầu tư cần lựa chọn khu vực có tiềm năng phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông, du lịch, giải trí, công nghệ… bởi những yếu tố này là đòn bẩy để thị trường bất động sản phát triển. Nhiều nhà đầu tư không xem xét kỹ vấn đề này, bỏ tiền vào các dự án không tiềm năng khiến cho tiền đầu tư thu hồi chậm và khó phát triển trong tương lai.

  Thứ sáu, cần khảo sát hai chiều vào và ra của bất động sản trước khi quyết định đầu tư. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư vay một số vốn lớn để đầu tư vào các dự án. Nhưng nếu dự án có khả năng thanh khoản kém thì nhà đầu tư không đủ tiềm lực để trả cả gốc lẫn lãi đã vay, nên dẫn đến việc phải bán bất động sản với giá rẻ.

  [​IMG]
  Khong-nen-don-tai-chinh-vao-mot-du-an-duy-nhat​

  Thứ bảy, cần phải nhìn được thực lực kinh tế của chính mình đang ở mức nào để có thể đầu tư vào các dự án phù hợp. Nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản với những dự án lớn như Nhà đất Đà Nẵng với mong muốn thu hồi vốn nhanh và có được lợi nhuận cao, điều này là hoàn toàn không nên. Bởi tiềm lực kinh tế yếu sẽ không thanh toán kịp các đợt đóng tiền, dẫn đến việc thanh lý hợp đồng sớm để trả nợ.

  Thứ tám, không nên dồn hết tài chính vào một dự án lớn hay một phân khúc bất động sản duy nhất. Đây là một hành động nguy hiểm bởi nếu dự án gặp biến cố thì nhà đầu tư khó có thể xoay xở kịp. Vì vậy cần phân tán nguồn đầu tư vào các dự án, vị trí, phân khúc khác nhau.
   
  Last edited: Jan 14, 2018
 2. Frozenrain
  Frozenrain Well-Known Member
  Wow!That‘s cool!If you want to make this a hobby,that's totally fine.But if you make it commercial,did you think about the copyright of these supercar?
   
 3. Shea_Design
  Shea_Design Well-Known Member
  Lambo cop car! Time to audit your local govt. Rain makes a good point, and 'sales' here can be tricky even without IP issues. -S